Giới thiệu về công ty

Đăng lúc 06:48:19 03/12/2019

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực Vận tải, Giao nhận và xếp dỡ hàng hóa khu vực phía Nam

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI, GIAO NHẬN ĐẠI PHÁT

 

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI, GIAO NHẬN ĐẠI PHÁT là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyển phát, bốc dỡ. Được thành lập ngày 18 tháng 11 năm 2005, có trụ sở chính tại TP. HCM và  4 chi nhánh tại:  Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ với đội ngũ cán bộ nhân viên hơn 100 người.

Ngành Nghề Kinh Doanh
Vận Chuyển Hàng Hóa Đường Bộ trong nước

Cho thuê phương tiện vận chuyển bao gồm:  Cho Thuê Xe Tải, Cho Thuê Xà Lan, Cho Thuê Container.

Dịch vụ Bốc Xếp, Dịch Vụ Đóng Gói Đóng Kiện, Chuyển Phát...

Năng lực vận chuyển
Sở hữu đội xe 27 chiếc với nhiều loại tải trọng từ 1 tấn đến 70 tấn công ty đảm bảo có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng 200 đến 300 tấn mỗi ngày đạt 8000 tấn mỗi tháng. Các mặt hàng vận chuyển không bị giới hạn bao gồm các mặt hàng gia dụng, hàng quảng cáo, hàng sản xuất công nghiệp, hàng kim khí điện máy và các mặt hàng máy móc vật liệu xây dựng quá khổ quá tải

Năng lực bốc xếp
Công ty hiện có trên 100 công nhân chính thức và khoảng gần 400 công nhân thời vụ. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên và quản lý tại các khu công nghiệp chính ở Sài Gòn (Quận 2, Quận 7...) Bình Dương (KCN Sóng Thần, KCN Việt Nam - Singapor, VSIP 1,2,3. Công ty đảm bảo vận chuyển xếp dỡ hàng hóa cho tất cả các đơn vị có nhu cầu, đội ngũ nhân viên cơ động, phục vụ mọi nhu cầu của quý doanh nghiệp.

Điều khoản đảm bảo
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa với 100% hàng giá trị cao được công ty chúng tôi mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển, đối với các mặt hàng dể vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa của công ty kiểm tra chặt chẽ, gia cố, đóng gói lại những trường hợp gói, kiện hàng chưa được đảm bảo. Những trường hợp hư hao, mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi đảm báo chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng.

 
CÔNG TY TNHH VẬN TẢI, GIAO NHẬN ĐẠI PHÁT

Địa Chỉ: 62/5B Quốc lộ 1A, Quận 12, TP. HCM
Điện Thoại:  
0869 636 131 Gặp Mr. Minh (Quản Lí)